Tin tức - huyviettaydo.com.vn

tin tức

Tin tức

Cồn sát khuẩn là gì?

22/11/2021 - 08:30
 • Mô tả

  Cồn sát khuẩn hay còn gọi là cồn ethanol, có công thức là C2H6O hoặc C2H5OH. Các loại dung dịch cồn từ 60% đến 90% đều có thể dùng để sát khuẩn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo nồng độ cồn 70% là sát khuẩn tốt nhất . 

  Thành phần chính: 70% cồn, 30% nước + phụ gia.

  Công dụng cồn sát khuẩn: diệt khuẩn bề mặt, nấm, siêu vi và các loại vi sinh vật có trên các bề mặt

   

 • CỒN SÁT KHUẨN – CHỌN SAI LÀ HẠI SỨC KHỎE

  22/11/2021 - 08:29
 • Mô tả

  Điều đó xảy ra khi bạn chọn sai loại sản phẩm có chứa độc tố chưa được loại bỏ. Hơn nữa, với nhiều trung gian, giá mua có thể mắc hơn gấp nhiều lần. Như Bs. Nguyễn Phúc Hậu nói vui " Cồn bây giờ quý hơn Bia". Rất mong mọi người tỉnh táo, dẫu là chỉ xịt ngoài da, một khi đã chọn Ethanol thì hãy chọn tiêu chuẩn mà CDC Mỹ khuyến cáo : 

  KHÔNG METHANOL, loại bỏ 100% độc tố và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản hoặc EU. Phải là tiêu chuẩn này mới giúp sát khuẩn và an toàn cho PHỔI của người dùng về lâu dài.  

   

 • HIỂM HỌA từ CỒN CÔNG NGHIỆP đội lốt ‘cồn Y TẾ’ Đừng ham Rẻ mà vô tình tiếp tay cho kẻ trục lợi

  22/11/2021 - 08:28
 • Mô tả

  METHANOL CỰC ĐỘC  nhưng do thiếu hiểu biết, người dân thường mặc nhiên cho rằng cồn y tế là tinh khiết nên mua về để sát trùng vết thương và nướng thực phẩm.  Chính tâm lý chủ quan của người tiêu dùng với mặt hàng y tế này, nhiều kẻ trục lợi vì lợi nhuận đã bất chấp dùng cồn Công Nghiệp để pha chế cồn Y Tế, gây nguy hại cho người tiêu dùng, chỉ bởi giá bán cồn Methanol rất RẺ so với Ethanol đúng chuẩn.  Do cả tin vào các giấy chứng nhận và công bố sản phẩm, nhiều nhà thuốc cũng vô tình tiếp tay bán các sản phẩm cồn Công Nghiệp mang mác cồn Y Tế

 • HUY VIỆT TẶNG CỒN CHO CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN ĐẦU

  22/11/2021 - 08:25
 • Mô tả

  Suốt mấy tháng qua phòng chống Covid, bệnh viện là điểm nóng chữa trị và là cứu cánh của người dân. Đội ngũ y bác sĩ luôn là tuyến đầu áp lực nhất và căng thẳng nhất, họ không được phép “buông súng” dù rất mỏi mệt. Trong khả năng hạn hẹp, HUY VIỆT đã góp phần chia sẻ cùng cộng đồng và thiện nguyện cho các bệnh viện bằng chính sản phẩm thiết yếu của mình

 • PHÂN BIỆT: CỒN THỰC PHẨM & Cồn Công Nghiệp

  22/11/2021 - 08:24
 • Mô tả

  Cồn Thực Phẩm và cồn Công nghiệp đều là các sản phẩm có thành phần chính là Ethanol, tuy nhiên với qui mô sản sản xuất công nghiệp, đôi khi sản phẩm cồn thực phẩm lại bị đánh đồng với sản phẩm cồn công nghiệp. Vậy đâu là sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này?    

  CỒN THỰC PHẨM thường được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất RƯỢU với qui mô công nghiệp, được chưng cất bằng hệ thống tháp để tách và loại bỏ hầu hết các tạp chất độc hại như methanol, aldehyde, dầu fusel, este…. cho đến khi hàm lượng ethanol được nâng lên đạt 98% (ở nhiệt độ thường)  thì ta thu được sản phẩm Cồn Thực Phẩm tinh khiết. 

   

 • AI CŨNG CẦN MỘT THỊ TRƯỜNG LÀNH MẠNH

  22/11/2021 - 08:18
 • Mô tả

  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã đình chỉ lưu hành và thu hồi dung dịch rửa tay 1 thương hiệu khá nổi tiếng, do không đáp ứng yêu cầu về giới hạn METHANOL trong sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN. 

 • HUY VIET TAY DO Ltd. - Production & Trading

  Hotline: 090 240 77 39
  Phone: 028.3864.8330 – Fax: 84 08 3974 5825
  Website: www.huyviettaydo.vn
  Fanpage:  www.facebook.com/FoodgradeEthanol
  Trụ sở:  144 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Nhà máy: 1904 Quốc lộ 91, P. Thuận An, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

  Fanpage